Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

Ngoài mục đích di chuyển, xe máy còn có thể là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo khi bạn gặp khó khăn tài chính. Bạn có thể dễ dàng vay thế chấp xe máy tại bất kỳ ngân hàng nào trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin về gói vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank sẽ được Masterbank bật mí chi tiết trong nội dung bài viết hôm nay . Theo dõi ngay nhé!

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank - Nên hay không?

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank sẽ là giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi khoản vay của những khách hàng có phương tiện đi lại như xe máy với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank - Nên hay không?
Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank - Nên hay không?
 • Hạn mức cho vay lớn, tương đương đến 90% giá trị xe khách hàng sở hữu ở thời điểm định giá hiện tại
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 - 36 tháng, khách hàng dễ dàng lựa chọn thời gian vay (ngắn hạn hay trung hạn), phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
 • Lãi vay thế chấp ngân hàng khá cạnh tranh, chỉ từ 1.17 - 2.23%/tháng
 • Khách hàng chỉ cần sở hữu đăng ký/cavet xe máy chính chủ là có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn trong thời gian nhanh nhất
 • Vietcombank hỗ trợ vay thế chấp xe máy với đa dạng dòng xe trên thị trường (Yamaha, Suzuki, Verus, Honda,...)
 • Điều kiện vay linh hoạt, thủ tục không rườm rà, giúp khách hàng rút ngắn thời gian thẩm định so với các ngân hàng khác triển khai cùng sản phẩm vay

Sơ lược gói vay thế chấp xe máy Vietcombank

Trước hết, phải khẳng định rằng vay thế chấp xe máy Vietcombank thực chất là sản phẩm vay tín chấp bằng giấy tờ đăng ký xe/cavet xe do ngân hàng Vietcombank triển khai. Với gói vay này, khách hàng chỉ cần sở hữu cavet chính chủ là có thể được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng và dễ dàng.

Sơ lược gói vay thế chấp xe máy Vietcombank
Sơ lược gói vay thế chấp xe máy Vietcombank

Hạn mức vay thế chấp xe máy Vietcombank

Là một trong những ngân hàng có hạn mức vay thế chấp xe máy ưu đãi nhất hiện nay, Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay thế chấp với hạn mức lên đến 90% giá trị xe. Hạn mức này sẽ được ngân hàng căn cứ trên giá trị thực tế của xe ở thời điểm định giá. Như vậy, giá trị xe càng lớn, hạn mức phê duyệt sẽ càng cao.

Thời hạn vay thế chấp xe máy Vietcombank

Thời hạn vay thế chấp xe máy tại Vietcombank tương đối linh hoạt, dao động từ 6 - 36 tháng, tùy theo nhu cầu sử dụng vốn và điều kiện tài chính của khách hàng. Với ưu đãi này, khách hàng có thể linh động thời hạn vay, dễ dàng cân đối ngân sách và đáp ứng khả năng thanh toán nợ đúng hạn theo đúng cam kết.

Thời gian giải ngân vay thế chấp xe máy Vietcombank

Với quy trình thẩm định, xét duyệt linh hoạt và nhanh chóng, Vietcombank tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay trong thời gian sớm nhất. Theo đó, thời gian giải ngân khoản vay thế chấp xe máy tại Vietcombank chỉ dao động từ 1 - 2 ngày kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ hồ sơ.

Phương thức thanh toán khoản vay thế chấp xe máy Vietcombank

Phương thức thanh toán khoản nợ vay thế chấp xe máy tại Vietcombank cũng được đánh giá rất linh hoạt. Khách hàng có thể  căn cứ trên nhu cầu sử dụng vốn và điều kiện tài chính thực tế của bản thân để đưa ra thỏa thuận phù hợp nhất.

Lãi suất vay thế chấp xe máy Vietcombank

Là ông lớn trong lĩnh vực cho vay tài chính, sản phẩm vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank luôn là sản phẩm vay ưu đãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn đột xuất của khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Theo đó, lãi suất vay thế chấp xe máy Vietcombank khá cạnh tranh, dao động từ 1.17 - 2.23%/tháng. Mức lãi suất vay này sẽ linh động theo giá trị của từng dòng xe và được điều chỉnh theo từng thời điểm vay vay. 

Vì vậy, để dễ dàng cập nhập lãi suất vay thế chấp xe máy Vietcombank mới nhất, bạn có thể đến tư vấn trực tiếp tại ngân hàng hoặc shopping lãi suất đơn giản, gọn nhẹ tại Masterbank ngay nhé!

Điều kiện vay thế chấp xe máy Vietcombank là gì?

Để vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện vay cơ bản sau:

Điều kiện vay thế chấp xe máy Vietcombank là gì?
Điều kiện vay thế chấp xe máy Vietcombank là gì?
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi tính đến thời điểm tất toán khoản vay
 • Sở hữu xe máy với tên đăng ký chính chủ, thuộc quyền sở hữu của khách hàng
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ quá hạn tại thời điểm xét duyệt khoản vay
 • Xe máy có thời gian sử dụng ít nhất 4 tháng và tối đa là 30 tháng kể từ ngày xuất xưởng
 • Giá trị xe máy thế chấp tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên

Hồ sơ vay thế chấp xe máy Vietcombank

Ngoài đáp ứng điều kiện vay vốn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết dưới đây khi vay thế chấp xe máy Vietcombank sẽ giúp hồ sơ khách hàng xét duyệt nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều:

 • Giấy đề nghị vay vốn thế chấp xe máy theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân (Bản sao photo)
 • Đăng ký xe/Giấy tờ xe chính chủ
 • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng tùy trường hợp cụ thể

Quy trình vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank

Tương tự như những sản phẩm vay thế chấp khác, quy trình vay thế chấp xe máy Vietcombank cũng bao gồm các bước cơ bản sau:

Quy trình vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank
Quy trình vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank
 • Bước 1: Đăng ký vay thế chấp trực tiếp tại chi nhánh Vietcombank hoặc trực tuyến trên hệ thống website của ngân hàng
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn của chuyên viên tín dụng Vietcombank
 • Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký
 • Bước 4: Triển khai ký kết hợp đồng vay thế chấp giữa 2 bên
 • Bước 5: Khách hàng nhận tiền giải ngân theo thỏa thuận

Tham khảo X câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp xe máy Vietcombank dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những khúc mắc khi tìm hiểu gói vay ưu đãi này:

Nợ xấu có vay thế chấp xe máy Vietcombank được không?

Vietcombank hiện áp dụng vay thế chấp xe máy cho phạm vi đối tượng vay khá rộng, tuy nhiên những khách hàng có nợ xấu/nợ quá hạn sẽ không được Vietcombank hỗ trợ vay vốn. Như vậy, để đáp ứng điều kiện vay vốn thế chấp xe máy tại Vietcombank, khách hàng cần tất toán toàn bộ khoản vay quá hạn (nếu có) để đảm bảo lịch sử vay tín dụng tốt nhất tại thời điểm xét duyệt.

Tất toán khoản vay thế chấp xe máy Vietcombank trước hạn có mất phí?

Khi thực hiện tất toán khoản vay thế chấp xe máy Vietcombank trước hạn, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt trước hạn nhất định, cụ thể như:

 • Khoản vay dưới 12 tháng: Miễn phí tất toán trước hạn
 • Khoản vay trung hạn (Từ 12 tháng - 30 tháng): 0.5 - 1,5% * Tổng số tiền tất toán trước hạn

Vietcombank có bắt buộc mua bảo hiểm khoản vay thế chấp xe máy không?

Bảo hiểm khoản vay thế chấp xe máy là bảo hiểm tự nguyện, vì vậy ngân hàng Vietcombank sẽ không bắt buộc khách hàng phải mua loại bảo hiểm này khi đăng ký vay vốn tại ngân hàng. Tuy nhiên, nếu có khả năng, khách hàng hãy nên cân nhắc mua để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Làm thế nào để tăng hạn mức vay thế chấp xe máy Vietcombank?

Để có thể tăng hạn mức vay thế chấp xe máy tại Vietcombank, khách hàng có tham khảo các kinh nghiệm hữu ích sau đây:

Làm thế nào để tăng hạn mức vay thế chấp xe máy Vietcombank?
Làm thế nào để tăng hạn mức vay thế chấp xe máy Vietcombank?
 • Cam kết tính pháp lý của hồ sơ, tiết kiệm tối đa thời gian thẩm định cũng như nhận được sự đánh giá cao từ bộ phận xét duyệt
 • Tân trang lại xe máy trước khi định giá (sơn lại những vết xước, bảo dưỡng động cơ, sửa chữa nội thất,....) để nâng cao giá trị chiếc xe
 • Chứng minh chiếc xe của bạn có tính thanh khoản cao, rất được ưa chuộng trên thị trường sẽ là giải pháp giúp bạn tăng hạn mức vay hoàn hảo

Như vậy, có thể khẳng định rằng, vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank sẽ là giải pháp vay tài chính hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Qua đó, Mastebank cũng hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được kế hoạch vay vốn hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan