Cho vay thế chấp Techcombank uy tín, nhanh chóng - Masterbank

Cho vay thế chấp Techcombank uy tín, nhanh chóng - Masterbank

Bạn đang có dự định mua nhà, mua xe, khởi nghiệp kinh doanh trong 5 năm tới. Thay vì mơ ước, hãy hiện thực mọi dự định đó ngay hôm nay bằng các gói Vay thế chấp ngân hàng Techcombank. Techcombank hiện là một trong những ngân hàng có chính sách vay thế chấp ưu đãi nhất hiện nay!

Lợi ích vượt trội

Bảo hiểm Tài sản

Miễn phí

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Bảo hiểm Tài sản

Uy tín

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Bảo hiểm Tài sản

An toàn

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Ngân hàng Techcombank - Vay mua BĐS - Cố đinh 1 năm

7.49 %/năm
Cố định 1 năm
Lãi suất sau ưu đãi
10.5%/năm
Phí trả nợ trước hạn
1%
Thời hạn vay
35 năm
Ngân hàng Techcombank - Vay mua BĐS - Cố đinh 1 năm

- Thời gian vay dài tới 35 năm, giảm áp lực trả nợ gốc hàng tháng.

- Lãi suất và phí trả nợ trước hạn cạnh tranh. Trả trước hạn < 100 triệu/tháng không bị mất phí.

- Ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng.

- Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất cơ sở + Biên độ 3,5%.

- Giảm biên độ lãi suất đối với Khách hàng VIP.

Thông tin chi tiết

Vay thế chấp Techcombank được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể khắc phục tài trạng tài chính nhanh chóng khi gặp khó khăn. Để hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục vay vốn thế chấp tại Techcombank, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những cái tên nổi bật trong ngành ngân hàng tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu 20 tỷ đồng. Techcombank hiện sở hữu hơn 315 chi nhánh và 1330 máy ATM phân bố rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trải qua gần 30 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Techcombank đã khẳng định được sự uy tín của mình với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như:

 • Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam do tạp chí Asia Risk đánh giá
 • Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam
 • Top 1 thị trường về doanh thu thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam
 • Top 50 ngân hàng niêm yết tốt nhất Việt Nam
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam vào năm 2018
 • Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính uy tín đến với mọi khách hàng. Từ các sản phẩm thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán cho đến dịch vụ gửi tiết kiệm, vay vốn hay bảo hiểm,... khách hàng đều có thể tìm đến bất cứ dịch vụ ngân hàng cung cấp.

Tổng quan về ngân hàng Techcombank
Tổng quan về ngân hàng Techcombank

Tìm hiểu gói vay thế chấp tại Techcombank

Sản phẩm vay thế chấp tại Techcombank là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng với hạn mức lớn, mức lãi suất ưu đãi và ổn định. Vậy vay thế chấp Techcombank có đặc điểm như thế nào? Masterbank sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức vay này để khách hàng có thể nắm bắt tốt nhất nhé!

Tìm hiểu vay vốn thế chấp Techcombank
Tìm hiểu vay vốn thế chấp Techcombank

Vay thế chấp Techcombank là gì?

Vay thế chấp Techcombank là hình thức vay vốn truyền thống có tài sản đảm bảo được triển khai bởi ngân hàng Techcombank. Các khoản vay thế chấp chủ yếu vay vốn với mục đích kinh doanh, tiêu dùng, mua bất động sản hay xây sửa nhà cửa,... Quyền sở hữu tài sản đảm bảo sẽ được chuyển cho ngân hàng nếu khoản vay đến hạn mà khách hàng chưa trả được tiền gốc.

Hiện tại, các tài sản đảm bảo được ngân hàng Techcombank chấp nhận bao gồm:

 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank: Chính ngôi nhà dự định mua hoặc tài sản đảm bảo khác là bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất,....
 • Vay thế chấp ô tô Techcombank: Các loại động sản như ô tô, phương tiện vận chuyển, xe tải, xe khách,... bao gồm giấy đăng ký xe bản gốc và bảo hiểm xe.
 • Vay thế chấp giấy tờ có giá: Các loại trái phiếu, cổ phiếu, sổ tiết kiệm dài hạn (VNĐ hoặc ngoại tệ), chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm định kỳ,... theo quy định của Techcombank.

Thời hạn vay thế chấp tại Techcombank

Thời hạn vay vốn thế chấp Techcombank sẽ được ngân hàng căn cứ trên giá trị tài sản đảm bảo cũng như đặc điểm từng gói vay để đưa ra thời hạn phù hợp. Theo đó, thời hạn vay vốn có thể kéo dài lên đến 25 năm, giúp khách hàng có thể giảm áp lực trả nợ hàng tháng.

Hạn mức vay vốn thế chấp Techcombank

Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp với hạn mức ưu đãi nhất hiện nay. Hạn mức vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank có thể lên đến 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng, tương ứng với từng gói vay cụ thể. 

Lãi suất và cách tính lãi suất vay thế chấp Techcombank

Bảng lãi suất vay thế chấp Techcombank mới nhất 2022 của ngân hàng Techcombank:

Danh mục sản phẩm vay

Lãi suất ưu đãi

1. Vay mua nhà, xây - sửa nhà cửa

7.49%/năm

2. Vay mua xe ô tô

5.99%/năm

3. Vay kinh doanh thế chấp

7.49%/năm

4. Vay thấu chi có tài sản đảm bảo

12.99%/năm

5. Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt

12.99%/năm

6. Vay du học thế chấp

10.99%/năm

Dựa trên những thỏa thuận của ngân hàng và khách hàng, Techcombank hiện hỗ trợ 2 phương án tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank cơ bản dưới đây:

Lãi tính theo số dư nợ gốc: Tiền lãi phải trả hàng tháng như nhau trong suốt thời hạn vay vốn.

Tiền trả lãi hàng tháng = Khoản vay nợ gốc ban đầu x Lãi suất (%/năm)/12

Lãi tính theo dư nợ giảm dần: Tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được tính trên số dư nợ giảm dần và tiền gốc sẽ đóng đều hàng tháng.

Tiền trả lãi tháng đầu = Khoản vay nợ gốc ban đầu x Lãi suất (%/năm)/12

Tiền trả lãi tháng tiếp theo = Khoản vay nợ gốc còn lại x Lãi suất (%/năm)/12

 

Ưu, nhược điểm của vay vốn thế chấp Techcombank 

Vay vốn thế chấp Techcombank hiện đang là gói vay được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần nắm rõ ưu - nhược điểm khi vay thế chấp tại Techcombank để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm

 • Hạn mức vay lớn có thể lên đến 10 tỷ đồng với lãi suất vay ưu đãi, phù hợp với điều kiện thực tế của từng khách hàng.
 • Điều kiện, quy trình vay vốn đơn giản và gọn nhẹ hơn so với các ngân hàng khác với thời hạn vay linh hoạt từ 25 - 35 năm tùy doanh mục sản phẩm vay.
 • Techcombank tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng có thể nhận giải ngân khoản vay trước và hoàn thiện thủ tục, hồ sơ về tài sản đảm bảo sau.
 • Khách hàng vay thế chấp tại Techcombank có thể trả thêm tối đa 20 triệu tiền gốc/tháng mà không bị tính phí phạt thanh toán trước hạn. Đây là một trong những chính sách hỗ trợ được Techcombank triển khai nhằm giúp khách hàng có thể giảm áp lực tiền lãi hàng tháng đáng kể.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Nhược điểm

Ngân hàng Techcombank hiện không hỗ trợ vay vốn thế chấp cho các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu thuộc hệ thống CIC tại bất kỳ ngân hàng/tổ chức tín dụng nào trong vòng 12 tháng gần nhất tại thời điểm vay vốn.

Tổng hợp danh mục sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện sở hữu nhiều gói vay thế chấp đa dạng, linh hoạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của các khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Với điều kiện vay vốn đơn giản, hạn mức lớn khách hàng sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn Techcombank vay thế chấp.

Vay mua nhà, xây - sửa nhà cửa

Vay mua nhà/bất động sản là gói vay thế chấp áp dụng với các khách hàng có dự định mua mới nhà, bất động sản theo nhu cầu của bản thân.

 • Hạn mức vay tối đa: 70% giá trị tài sản thế chấp
 • Lãi suất ưu đãi: 7.49%/năm
 • Thời hạn vay tối đa: 20 - 25 năm
 • Tài sản đảm bảo: Có thể là chính căn nhà dự định mua hoặc tài sản thế chấp có giá trị khác như vay thế chấp sổ hồng Techcombank, sổ đỏ,....

Vay mua xe ô tô

Vay thế chấp mua ô tô là gói vay hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô phục vụ mục đích đi lại, kinh doanh,... với phương thức vay linh hoạt. Đặc biệt, các khách hàng vay thế chấp mua ô tô qua lương hoặc khách hàng thân thiết tại Techcombank sẽ nhận được chính sách lãi suất vô cùng hấp dẫn. 

 • Hạn mức vay tối đa: Lên đến 80% giá trị xe
 • Lãi suất ưu đãi: Chỉ từ 5.49%/năm
 • Thời hạn vay tối đa: Tối đa lên đến 96 tháng
 • Tài sản đảm bảo: Chiếc xe dự định mua hoặc tài sản đảm bảo khác (bất động sản, giấy tờ có giá,...)

Vay kinh doanh

Gói vay thế chấp kinh doanh Techcombank được đánh giá là trợ thủ tài chính đắc lực giúp các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu nguồn vốn để thực hiện các dự định như vay vốn khởi nghiệp, đầu tư trang thiết bị kinh doanh, bổ sung vốn lưu động,...

 • Hạn mức vay tối đa: 100% nhu cầu vay vốn, tối đa 5 tỷ
 • Lãi suất ưu đãi: 7.49%/năm
 • Thời hạn vay tối đa: Lên đến 7 năm
 • Tài sản đảm bảo: Tài sản bất động sản, giấy tờ có giá,...

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo là khoản vay thế chấp linh hoạt dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong lúc tài sản của khách hàng đang được đầu tư vào các khoản tiền gửi của ngân hàng Techcombank.

 • Hạn mức vay tối đa: Linh hoạt theo nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng
 • Lãi suất ưu đãi: 12.99%/năm
 • Thời hạn vay tối đa: Linh hoạt

Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt

Đây là gói vay thế chấp đáp ứng kịp thời mọi chi tiêu cấp thiết của khách hàng như thanh toán học phí, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe,.... với hạn mức và lãi suất linh hoạt theo từng thời kỳ.

 • Hạn mức vay tối đa: 95% tổng nhu cầu vốn, tối đa 1 tỷ đồng đối với tài sản đảm bảo là bất động sản và 500 triệu đồng đối với tài sản đảm bảo là ô tô.
 • Lãi suất ưu đãi: Theo từng thời kỳ
 • Thời hạn vay tối đa: 7 năm (tài sản đảm bảo là bất động sản) và 5 năm (với tài sản đảm bảo là ô tô)
 • Tài sản đảm bảo: Bất động sản, đăng ký xe ô tô bản gốc, vay thế chấp sổ tiết kiệm Techcombank...

Vay du học

Vay thế chấp du học là gói sản phẩm vay được Techcombank triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng là học sinh, sinh viên theo học tại tổ chức/trường học đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo nước ngoài tại Việt Nam.

 • Hạn mức vay tối đa: 85% tổng chi phí khóa học và 95% với mục đích chứng minh tài chính
 • Lãi suất ưu đãi: Từ 10.99%/năm
 • Thời hạn vay tối đa: 120 tháng
Tổng hợp danh mục sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank
Tổng hợp danh mục sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank

Thủ tục và quy trình vay thế chấp tại Techcombank

Nắm rõ thủ tục và quy trình vay vốn thế chấp Techcombank giúp khách hàng có thể nhanh chóng và thuận tiện hoàn thành hồ sơ vay vốn hiệu quả nhất:

Điều kiện vay thế chấp tại Techcombank

Khách hàng đăng ký vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank cần đảm bảo các điều kiện vay vốn sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 - 60 độ
 • Khách hàng có hộ khẩu/đăng ký tạm trú tại khu vực cos chi nhanh giao dichjcuar ngân hàng Techcombank
 • Khách hàng có mục đích vay vốn và sử dụng rõ ràng
 • Khách hàng có công việc với định mức thu nhập ổn định hàng tháng, đáp ứng đủ năng lực thanh toán nợ cho ngân hàng

Ngoài ra, đối với những khách hàng vay vốn du học cần bổ sung các điều kiện sau:

 • Giấy thông báo trúng tuyển tại các đơn vị đào tạo nước ngoài hoặc yếu tố nước ngoài tại Việt Nam
 • Trường hợp vay vốn với mục đích chi trả học phí, sinh hoạt phí: tối thiểu 30% vốn tự có trên tổng nhu cầu vay vốn
 • Trường hợp vay vốn với mục đích chứng minh tài chính:tối thiểu 10% vốn tự có trên tổng nhu cầu vay vốn
Thủ tục và quy trình vay vốn thế chấp Techcombank
Thủ tục và quy trình vay vốn thế chấp Techcombank

Giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị

Để quy trình phê duyệt và giải ngân diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay thế chấp ngân hàng Techcombank cơ bản dưới đây:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Techcombank

Giấy tờ pháp lý

 • CCCD/CMT, hộ chiếu, sổ hộ khẩu
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Thu nhập từ lương: Bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất, hợp đồng lao động, phiếu lương có xác nhận của doanh nghiệp đang công tác.
 • Thu nhập từ việc cho thuê: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản (giấy đăng ký xe bản gốc, sổ đỏ, hợp đồng mua bán nhà đất,...), hợp đồng cho thuê chứng minh thu nhập từ việc cho thuê định kỳ.
 • Thu nhập từ kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính doanh thu hàng tháng, sổ sách, hóa đơn chứng từ,....

Giấy chứng minh mục đích vay vốn

Hợp đồng đặt cọc/mua bán hay văn bản thỏa thuận theo quy định của ngân hàng Techcombank.

Ngoài ra, đối với hồ sơ đăng ký vay thế chấp du học, khách hàng cần bổ sung các giấy tờ chứng minh chi phí du học như: Thông báo học phí, phí sinh hoạt từ cơ sở giáo dục nước ngoài,... có liên quan đến việc du học.

Quy trình vay thế chấp tại Techcombank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục đăng ký vay thế chấp, việc vay vốn ngân hàng sẽ được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn phù hợp

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký vay vốn thế chấp tại ngân hàng Techcombank có thể đăng ký qua các hình thức sau:

 • Đăng ký qua tổng đài tư vấn của ngân hàng Techcombank
 • Đăng ký trực tuyến tại website chính thống của ngân hàng
 • Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch của Techcombank

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay vốn

Khi tiếp nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên tín dụng Techcombank sẽ liên hệ và xác nhận lại thông tin được cung cấp. Từ đó, tư vấn gói vay phù hợp và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank cần thiết.

Bước 3: Ngân hàng phê duyệt hồ sơ

Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định tính xác thực của hồ sơ cũng như giá trị thực của tài sản đảm bảo. Nếu hồ sơ của khách hàng đủ điều kiện vay vốn, nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục vay thế chấp, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay theo đúng thỏa thuận.

Những lưu ý khi vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank

Nắm rõ những lưu ý hữu ích dưới đây khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng Techcombank sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay:

Những lưu ý khi vay thế chấp tại Techcombank
Những lưu ý khi vay thế chấp tại Techcombank

Cung cấp chính xác, trung thực thông tin vay vốn để được hỗ trợ nhanh nhất

Để có thể tiết kiệm thời gian phê duyệt cũng như hỗ trợ giải ngân khoản vay một cách nhanh chóng, khách hàng nên cung cấp đầy đủ và chính xác hồ sơ, thủ tục vay vốn. Đây là việc làm giúp ngân hàng có thể rút ngắn thời gian thẩm định thông tin cũng như tính chính xác của hồ sơ, từ đó đưa ra quyết định nhanh nhất.

Cân nhắc khả năng tài chính lựa chọn mức vay và thời gian trả góp phù hợp

Trên thực tế, nếu vay một khoản vay quá lớn so với định mức thu nhập của bản thân sẽ gây ra áp lực tài chính rất lớn. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể dẫn đến tình trạng mất khả năng chi trả cho khoản vay hàng tháng. 

Vì vậy, tính toán cẩn thận, cân nhắc về số tiền mình muốn vay cũng như lựa chọn thời hạn vay phù hợp với bản thân sẽ giúp khách hàng đảm bảo khả năng trả nợ tốt nhất. Gợi ý tốt nhất là khách hàng chỉ nên để khoản vay rơi vào khoảng 50% thu nhập hàng tháng, giúp cân đối tài chính của bản thân.

Nắm rõ điều khoản vay tránh rủi ro đáng tiếc

Trong hợp đồng vay vốn thế chấp sẽ có khá nhiều điều khoản quy định khác nhau. Do đó, nếu khách hàng không chú ý và tìm hiểu rõ sẽ rất dễ vi phạm hợp đồng và phải đền hợp đồng với một khoản tiền rất lớn. 

Ngoài ra, khi kiểm tra hợp đồng nếu còn bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu, hãy nhờ tư vấn viên giải thích rõ trước khi đặt bút ký kết. Điều này giúp khách hàng có thể tránh gặp các vấn đề tranh chấp và những phát sinh không đáng có gây thiệt cho khách hàng.

Trả nợ đúng hạn, tránh bị tình trạng nợ xấu làm ảnh hưởng các khoản vay sau này

Thời gian trả nợ cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải ghi nhớ trong suốt thời hạn vay vốn và trả nợ cho ngân hàng. Bởi nếu khách hàng trả nợ quá hạn thì bị ngân hàng phạt phí trả trễ hạn với lãi suất bằng 150% lãi suất hiện tại được ngân hàng đang áp dụng. Thâm chí, khách hàng cũng có thể bị liệt kê vào danh sách nợ xấu gây ảnh hưởng lớn đến điều kiện và khả năng vay vốn trong tương lai.

Những thắc mắc khi vay vốn thế chấp Techcombank

Trước khi vay vốn thế chấp, bất kỳ khách hàng nào cũng có những thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số thắc mắc khi vay thế chấp tại Techcombank mà bạn không thể bỏ qua: 

Những thắc mắc khi vay thế chấp sổ đỏ Techcombank
Những thắc mắc khi vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Vay thế chấp tại Techcombank có hỗ trợ nợ xấu, nợ quá hạn không?

Ngân hàng Techcombank hiện không hỗ trợ vay thế chấp cho các khách hàng đang có nợ nấu, nợ quá hạn ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nợ xấu nhưng cần vay vốn gấp, hãy liên hệ Masterbank để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp vay vốn phù hợp nhất nhé!

Thời gian giải ngân vay thế chấp Techcombank là bao lâu?

Thời gian giải ngân khoản vay thế chấp tại Techcombank sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hồ sơ vay vốn. Nếu hồ sơ hợp lệ và không quá phức tạp, khoản vay của khách hàng sẽ được phê duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, với những khoản vay phức tạp, cần nhiều thời gian thẩm định thì thời gian giải ngân có thể từ 4 - 5 ngày, thậm chí là 1 tuần.

Ngân hàng Techcombank sẽ thực hiện giải ngân theo tiến độ của dự án đối với những khoản vay lớn và giải ngân 1 lần với những khoản vay nhỏ.

Techcombank có uy tín không? Có nên lựa chọn vay thế chấp tại Techcombank?

Trải qua gần 30 năm hoạt động, Techcombank hiện được đánh giá là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần có số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với độ uy tín và an toàn cao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vay thế chấp tại Techcombank với hạn mức lớn và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank vô cùng ưu đãi.

Techcombank có hỗ trợ vay khi thế chấp tài sản của người thân không?

Khách hàng khi có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Techcombank hoàn toàn có thể sử dụng tài sản của người thân để làm thủ tục vay vốn. Tuy nhiên, tài sản thế chấp cần đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cũng như sự đồng ý của người thân tại thời điểm đăng ký vay vốn.

Trả nợ trước hạn vay thế chấp Techcombank bị mất phí bao nhiêu?

Hiện tại, mức phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Techcombank áp dụng khi khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được tính như sau:

 • Năm đầu tiên: 3% số tiền thanh toán trước hạn
 • Từ năm 1 đến năm thứ 2: 3% số tiền thanh toán trước hạn
 • Từ năm thứ 3 trở đi: 2% số tiền thanh toán trước hạn

Ngoài ra, đối với các khoản vay hỗ trợ kinh doanh như vay món, mức phí phạt trả nợ trước hạn có chút thay đổi:

 • Năm đầu tiên: 3% số tiền thanh toán trước hạn
 • Từ năm 1 đến năm thứ 2: 2% số tiền thanh toán trước hạn
 • Từ năm thứ 3 trở đi: 1% số tiền thanh toán trước hạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói vay thế chấp Techcombank cũng như quy trình, điều kiện vay vốn được áp dụng tại Techcombank mà chúng tôi đã tổng hợp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn thế chấp tại ngân hàng Techcombank và cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Masterbank ngay để được tư vấn giải pháp vay vốn hoàn hảo nhất nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ MasterBank:

 • Hotline: 0855.785.666
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Công cụ tính toán
 • Công cụ tính toán này giúp khách hàng dễ dàng tính toán được tổng số tiền phải trả hàng tháng khi vay qua Masterbank.vn ( bao gồm gốc và lãi ) cần thanh toán cho ngân hàng, từ đó có kế hoạch vay vốn và trả nợ hợp lý.
 • Công cụ tính toán này giúp khách hàng dễ dàng tính toán được tổng số tiền phải trả hàng tháng khi vay qua Masterbank.vn ( bao gồm gốc và lãi ) cần thanh toán cho ngân hàng, từ đó có kế hoạch vay vốn và trả nợ hợp lý.

Liên hệ

Để được chuyên gia tư vấn lập hồ sơ

Câu hỏi thường gặp

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị nhà/xe?

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị nhà, đất và 80% giá trị xe khi thế chấp bằng chính nhà, đất mua hoặc xe hơi (xe mới) ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị khi có thêm tài sản thế chấp giá trị khác.

Nợ xấu có vay vốn ngân hàng hoặc mở thẻ tín dụng được không?

Hầu hết khách hàng có lịch sử tín dụng vướng nợ xấu rất khó có thể tham gia các hoạt động tín dụng với phía ngân hàng (vay vốn, mở thẻ) tuy nhiên các tổ chức tài chính vẫn có thể hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2

Tôi có nhu cầu vay sửa chữa nhà thì ngân hàng có yêu cầu cung cấp giấy phép xây dựng không?

Nếu việc sửa chữa của bạn không làm thay đổi kết cấu bên ngoài của nhà thì không cần xin giấy phép xây dựng. Bạn chỉ cần liệt kê chi tiết các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để nhận thêm tư vấn từ đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tôi muốn vay mua nhà chung cư thì thời gian vay tối đa và số tiền vay tối đa của sản phẩm là bao nhiêu?

Ngân hàng không giới hạn số tiền vay tối đa với KH, số tiền vay tối đa này phụ thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Thời gian vay tối đa của sản phẩm tùy thuộc dự án liên kết với ngân hàng nhưng tối đa 20 năm.

Tôi muốn mua nhà chung cư và dùng chính căn hộ đó để thế chấp cho ngân hàng có được không?

Có. Hiện tại các dự án đều có các Ngân hàng liên kết hợp hỗ trợ Khách hàng vay vốn. Tài sản thế chấp là căn hộ/nhà ở hình thành trong tương lai.

Tôi có nhu cầu vay mua 1 nhà đất, căn hộ chung cư, khi vay vốn tôi cần phải nộp những hồ sơ gì?

Bạn chỉ cần bổ sung những hồ sơ như sau: (i) Hồ sơ mục đích: Hợp đồng đặt cọc, Bản photo Sổ đỏ. Đối với trường hợp mua nhà dự án: Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư (bản photo) + Phiếu thu/Phiếu nộp tiền. (ii) Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu + Hộ khẩu + Giấy xác nhận độc thân/ Đăng ký kết hôn (iii) Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản/Xác nhận lương, Sổ sách ghi chép bán hàng (trường hợp KH là hộ kinh doanh)

Đối tác của chúng tôi