Vay thế chấp lương BIDV lãi suất ưu đãi nhất 2022

Bạn đang có nhu cầu vay thế chấp lương BIDV? Thế nhưng bạn vẫn còn nhiều hoài nghi về hình thức vay thế chấp này? Đừng lo lắng, nội dung bài viết hôm nay của Masterbank sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc này. Theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu hình thức vay thế chấp lương BIDV

Vay thế chấp theo lương BIDV là hình thức vay dành cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động,... làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp có được hưởng lương hàng tháng được ngân hàng BIDV triển khai. 

Khoản vay thế chấp khách hàng nhận được có thể gấp nhiều lần so với mức lương hiện tại, tuy nhiên ngân hàng cũng sẽ căn cứ trên mức lương hàng tháng của khách hàng để đưa ra hạn mức và thời hạn vay phù hợp nhất. Như vậy, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định qua lương là sẽ có thể vay được khoản tiền lớn phục vụ mục đích tiêu dùng như mua sắm nội thất, trang trải học phí, khám chữa bệnh,....

Giới thiệu hình thức vay thế chấp lương tại BIDV
Giới thiệu hình thức vay thế chấp lương tại BIDV

Có nên vay thế chấp lương ngân hàng BIDV không?

Ngân hàng BIDV hiện là 1 trong Top 4 các ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng nhất với độ uy tín cao. Trong đó, vay thế chấp theo lương là sản phẩm vay nổi bật đang được BIDV triển khai với lãi suất cạnh tranh và quy trình phê duyệt đơn giản, gọn nhẹ.

Khi lựa chọn vay thế chấp theo lương tại BIDV, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng ưu đãi như:

 • Hạn mức vay lớn, gấp 30 lần thu nhập bình quân tháng thực tế của khách hàng với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay kéo dài lên đến 84 tháng với phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh chỉ từ 9%/năm cùng phương thức tính lãi dựa trên dư nợ thực tế, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vay vốn khi tiền lãi được giảm dần hàng tháng.
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản khi không cần tài sản đảm bảo. BIDV cũng bắt buộc khách hàng phải có tài khoản trả lương BIDV.
 • Có thể thực hiện vay vốn thế chấp theo lương đồng thời với các sản phẩm Thẻ tín dụng và Thấu chi tài khoản. 
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay vô cùng nhanh chóng, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay trong thời gian sớm nhất chỉ sau 24h làm việc.

Như vậy, có thể khẳng định rằng vay thế chấp lương BIDV sẽ là giải pháp vay tài chính không cần tài sản thế chấp tối ưu dành cho các khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được phương án sử dụng vốn và đáp ứng khả năng chi trả nợ đúng thời hạn.

Đặc điểm nổi bật của gói vay thế chấp lương tại BIDV

Vay thế chấp theo lương BIDV được khách hàng đánh giá là giải pháp tài chính thông minh giúp giảm áp lực kinh tế hiệu quả nhất. Theo đó, gói vay thế chấp theo lương BIDV này hiện sở hữu những đặc điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của gói vay thế chấp lương tại BIDV
Đặc điểm nổi bật của gói vay thế chấp lương tại BIDV

Thời hạn và hạn mức BIDV hỗ trợ vay thế chấp lương

Hạn mức vay thế chấp theo lương BIDV vô cùng ưu đãi, có thể lên đến tối đa 500 triệu đồng (tương đương với 30 tháng thu nhập bình quân của khách hàng) giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn phục vụ nhiều dự định trong cuộc sống.

Cùng với đó, thời hạn vay thế chấp theo lương tại BIDV cũng rất linh hoạt và có thể kéo dài đến 84 tháng để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất, đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn và giảm nhẹ gánh nặng tài chính trên vai.

Thời gian giải ngân vay thế chấp lương tại BIDV

Hình thức vay thế chấp theo lương không cần tài sản đảm bảo, vậy nên ngân hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thẩm định khoản vay. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để ngân hàng BIDV có thể phê duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng ngay trong ngày.

Phương thức thanh toán khoản vay tiền thế chấp lương BIDV

Phương thức thanh toán khoản vay thế chấp lương tại BIDV khá linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân, từ đó đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn.

Lãi suất vay thế chấp lương BIDV

Lãi suất vay thế chấp theo lương tại BIDV được đánh giá là khá ưu đãi so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, chỉ từ 0.8 - 1.3%/năm. Mức lãi suất cụ thể sẽ được ngân hàng đưa ra dựa trên kết quả thẩm định hồ sơ cũng như gói vay mà khách hàng lựa chọn trong từng thời kỳ.

Điều kiện vay vốn thế chấp lương BIDV

Để có thể vay thế chấp theo bảng lương tại BIDV, khách hàng sẽ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: 

 • Khách hàng ở độ tuổi lao động từ 18 - 65 tuổi, có đầy đủ năng lực và trách nhiệm đối hành vi của mình theo quy định của Pháp luật.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực có chi nhánh/điểm giao dịch BIDV hỗ trợ vay thế chấp theo lương.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, tối thiểu từ 4 triệu đồng trở lên và có thể thực hiện thanh toán nợ đúng hạn theo thời hạn cam kết.
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm đăng ký vay thế chấp tài sản.
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của BIDV theo từng thời kỳ.
Điều kiện vay vốn thế chấp lương BIDV
Điều kiện vay vốn thế chấp lương BIDV

Hồ sơ vay thế chấp lương tại BIDV

Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết dưới đây khi vay thực hiện vay thế chấp theo lương tại BIDV sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay nhanh chóng:

 • Giấy đề nghị vay thế chấp theo lương theo mẫu của ngân hàng BIDV
 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực (Bản sao)
 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm biên chế tại đơn vị công tác (Bản sao)
 • Các giấy tờ xác minh thu nhập như: Bảng lương sao kê, phiếu nhận lương có xác nhận của doanh nghiệp,....

Quy trình các bước vay thế chấp lương ngân hàng BIDV

Nếu đáp ứng đủ điều kiện vay vốn do ngân hàng BIDV đưa ra, khách hàng có thể đăng ký vay thế chấp theo lương tại BIDV với quy trình thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với ngân hàng BIDV để đăng ký nhu cầu vay tín dụng theo lương thông qua Chi nhánh/ Điểm giao dịch/ Website hoặc số Hotline của BIDV.
 • Bước 2: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ và các giấy tờ cần thiết dưới sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: BIDV tiến hành xác minh tính xác thực của hồ sơ, từ đó đưa ra khoản cấp tín dụng tương ứng.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng thông báo kết quả phê duyệt đến khách hàng trong thời gian quy định và thực hiện ký kết hợp đồng cũng như hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan.
 • Bước 5: BIDV tiến hành giải ngân vốn vay dựa trên thỏa thuận đã ký kết.
 • Bước 6: Khách hàng phối hợp với ngân hàng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm với khoản vay trong suốt thời hạn sử dụng vốn.
Quy trình các bước vay thế chấp lương ngân hàng BIDV
Quy trình các bước vay thế chấp lương ngân hàng BIDV

X bí quyết vay thế chấp lương tại BIDV hiệu quả nhất

Nắm vững X bí quyết vay thế chấp theo lương BIDV dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể thuận lợi tiếp cận và sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất:

 • Lựa chọn hạn mức và thời gian vay phù hợp với khả năng thanh toán nợ hàng tháng của bản thân. Điều này giúp bạn có thể lên kế hoạch cân đối tài chính hoàn hảo, vừa đáp ứng việc trả nợ đúng hạn vừa có thể tiêu dùng ổn định cuộc sống.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cũng như cam kết tính xác thực tuyệt đối của hồ sơ theo quy định của ngân hàng, từ đó thúc đẩy quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh hơn.
 • Hiểu rõ các khoản phí trước và trong quá trình sử dụng vốn như phí phạt trả nợ chậm, phí thanh toán nợ trước hạn, phí phạt nợ lãi quá hạn,... nhằm hạn chế những khoản phí phát sinh không đáng có.
 • Rà soát và kiểm tra thật kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký kết, đảm bảo thông tin và điều khoản trong hợp đồng đúng như thỏa thuận tránh những rủi ro gây ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là những kiến thức hữu ích giúp khách hàng đăng ký vay thế chấp lương BIDV đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì, khách hàng có thể liên hệ với Masterbank để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Bài viết liên quan