Vay mua nhà Oceanbank trả góp lãi chỉ từ 6.99% - Masterbank

Vay mua nhà Oceanbank trả góp lãi chỉ từ 6.99% - Masterbank

Là ngân hàng sở hữu 100 vốn nhà nước với sự hậu thuẫn của ngân hàng Vietinbank, Oceanbank được nhận định là có cấu trúc tài chính lành mạnh và an toàn nhất Việt Nam. Vậy có nên vay tiền mua nhà oceanbank hay không?

Lợi ích vượt trội

Bảo hiểm Tài sản

Miễn phí

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Bảo hiểm Tài sản

Uy tín

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Bảo hiểm Tài sản

An toàn

Ngân hàng sẽ mua bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn

Ngân hàng VIB - Vay mua nhà đất, vay thế chấp - Cố định 06 tháng

8.3 %/năm
Cố định 6 tháng
Lãi suất sau ưu đãi
11%/năm
Phí trả nợ trước hạn
3.5%
Thời hạn vay
30 năm
Ngân hàng VIB - Vay mua nhà đất, vay thế chấp - Cố định 06 tháng

- Khách hàng được vay số tiền tối đa 90% nhu cầu vốn

- Thời gian vay kéo dài đến 30 năm

- Phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/hàng quý/6 tháng còn lãi trả hàng tháng

- Chấp nhận nguồn trả nợ từ nhiều nguồn thu khác nhau: Thu nhập từ lương, từ kinh doanh/ góp vốn, từ cho thuê tài sản

Thông tin chi tiết

Vay mua nhà Oceanbank là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước với lãi suất ưu đãi chỉ và thời hạn vay lên đến 25 năm. Vậy bạn đã biết điều kiện, quy trình vay mua nhà tại Oceanbank diễn ra như thế nào chưa? Nếu chưa thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Masterbank nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Đại Dương (OceanBank) được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là ngân hàng TMCP Nông thôn Hải Hưng. Oceanbank là ngân hàng 100% vốn đầu tư của Nhà nước và được Vietinbank hỗ trợ phát triển toàn diện từ quản trị cho đến điều hành. 

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Oceanbank đã và đang không ngừng phát triển để xây dựng hệ thống ngân hàng vững mạnh như hiện tại. Oceanbank hiện sở hữu hơn 21 chi nhánh, 80 văn phòng giao dịch cùng 101 điểm giao dịch trên toàn quốc với hơn 2000 nhân viên, nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

Giới thiệu về ngân hàng Oceanbank
Giới thiệu về ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank có uy tín, an toàn không?

Ngân hàng Oceanbank được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các sản phẩm tài chính uy tín nhất hiện nay với đa dạng các loại hình dịch vụ. Bởi là ngân hàng chịu sự giám sát và quản lý chặt chẽ của ngân hàng nhà nước nên tài chính của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo trong mọi trường hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Oceanbank đã đạt không ít thành tích nổi bật từ nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, cụ thể như:

 • Năm 2010, Top 10 Thương mại Dịch vụ Việt Nam
 • Năm 2012, danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng.
 • Năm 2013, danh hiệu “Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhất Việt Nam” được trao tặng bởi Asean Banker Forum.
 • Năm 2014, danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Global Financial Market Review trao tặng
 • Năm 2014, giải thưởng “Nhóm ngân hàng tốt nhất Việt Nam - Best banking Group in Vietnam” được trao tặng bởi Tạp chí World Finance (Anh)
 • Top 100 ngân hàng lớn nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo tạp chí The Asian Banker.

Đây là các giải thưởng danh giá mà Oceanbank không ngừng nỗ lực để đạt được trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy, có thể khẳng định Oceanbank là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ của ngân hàng Oceanbank

Các chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng Oceanbank đều làm việc với khung giờ thống nhất từ T2 - T6 trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết.

 • Thời gian buổi sáng: 8h - 12h
 • Thời gian buổi chiều: 13h - 17h

Để có thể đăng ký dịch vụ và giao dịch đơn giản hơn, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng để nhận sự hỗ trợ qua các thông tin liên hệ dưới đây:

 • Số hotline Oceanbank: 1800 58 88 15 và 024 3772 6789
 • Số Fax: 024 3772 6969
 • Email: support@oceanbank.vn
 • Website: http://oceanbank.vn/
 • Địa chỉ trụ sở chính Oceanbank: Tòa nhà Daeha tại 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh của ngân hàng Oceanbank

Hiện tại, hệ thống chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Oceanbank có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng có thể lựa chọn điểm giao dịch gần và thuận tiện nhất cho mình qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào mạng lưới tra cứu hệ thống chi nhánh/văn phòng giao dịch của Oceanbank trên toàn quốc - https://oceanbank.vn/mang-luoi.html.
 • Bước 2: Điền thông tin khách hàng tại khu vực đang sinh sống để thuận tiện tìm điểm giao dịch gần nhất.
 • Bước 3: Lựa chọn địa điểm mà khách hàng muốn đến như chi nhánh/văn phòng giao dịch hoặc cây ATM gần nhất. Sau đó, click tìm kiếm.
 • Bước 4: Trang web hiển thị kết quả khách hàng tìm kiếm. Tại đây, tất cả thông tin liên hệ chi tiết của từng địa chỉ, số điện thoại các chi nhánh/văn phòng giao dịch sẽ được hiển thị.
 • Bước 5: Khách hàng lựa chọn điểm giao dịch phù hợp nhất.

Cho vay mua nhà Oceanbank

Oceanbank hiện là ngân hàng có chính sách vay mua nhà ưu đãi được khá nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều tiện ích nổi bật. Để hiểu rõ hơn về gói vay mua nhà tại Oceanbank, hãy cùng Masterbank khám phá chi tiết nội dung tiếp theo đây nhé!

Cho vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank
Cho vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank

Vay mua nhà Oceanbank là gì?

Vay mua nhà Oceanbank là hình thức vay vốn được triển khai bởi ngân hàng Oceanbank dành cho những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà phục vụ mục đích sử dụng của mình. Tài sản thế chấp mua nhà được Oceanbank áp dụng tương đối linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo của cá nhân hoặc người bảo lãnh theo quy định của ngân hàng.

Chỉ cần khách hàng có định mức thu nhập ổn định, đáp ứng đủ điều kiện thanh toán nợ đúng hạn cũng như không có lịch sử nợ xấu sẽ được Oceanbank xem xét và cân nhắc với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hơn.

Tiện ích và bất lợi của gói vay mua nhà tại Oceanbank

Trên thực tế, khi vay mua nhà tại bất kỳ ngân hàng nào, khách hàng cũng cần nắm rõ tiện ích cũng như bất lợi của từng gói vay. Dưới đây là một số ưu - nhược điểm khi vay vốn mua nhà tại ngân hàng Oceanbank:

Ưu điểm

 • Oceanbank là ngân hàng quốc doanh nên mức lãi suất vay mua nhà khá thấp so với mức lãi suất trung bình trên thị trường, chỉ từ 7.995/năm
 • Hạn mức vay lớn - 85% giá trị hợp đồng mua bán nhà với thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 25 năm, giúp khách hàng giảm áp lực thanh toán nợ theo quy định của ngân hàng.
 • Oceanbank khá linh hoạt trong việc trả nợ, khách hàng và ngân hàng sẽ thỏa thuận với nhau và đưa ra phương thức trả nợ phù hợp nhất với định mức thu nhập hàng tháng của khách hàng.
 • Quy trình và điều kiện vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh - gọn - nhẹ, đặc biệt khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trước khi hoàn tất thủ tục vay vốn.
 • Mức phí trả nợ trước hạn khá ưu đãi chỉ từ 1% tổng số tiền thanh toán trước hạn, miễn phí trả nợ trước hạn khi khách hàng tất toán khoản vay kể từ năm thứ 3 trở đi.

Nhược điểm

Bất lợi duy nhất khi vay vốn tại Oceanbank đó là ngân hàng không hỗ trợ vay mua nhà cho các đối tượng khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, nợ chú ý trên hệ thống CIC.

Các sản phẩm vay mua nhà Oceanbank

Oceanbank hiện đang triển khai 2 gói vay mua nhà cơ bản với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn mua nhà của khách hàng. Cụ thể như sau:

Các sản phẩm vay mua nhà Oceanbank
Các sản phẩm vay mua nhà Oceanbank

Vay mua nhà dự án - Easy Home

Đây là gói vay mua nhà phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ, chung cư hoặc biệt thự,.... tại các dự án đang xây dựng nhà ở.

Đặc điểm của gói vay mua nhà dự án:

 • Hạn mức vay tối đa: 85% giá trị hợp đồng mua bán hoặc chuyển nhượng
 • Thời hạn vay: 25 năm
 • Phương thức trả nợ: Linh hoạt theo thu nhập của khách hàng
 • Tài sản thế chấp: Tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay, các tài sản đảm bảo bằng bất động sản khác,...

Vay mua nhà ở, đất ở - Full Home

Vay mua nhà ở, đất ở là gói vay được Oceanbank triển khai dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, đất để ở.

 • Hạn mức vay tối đa: 85% tổng nhu cầu vay
 • Thời hạn vay: 25 năm
 • Phương thức trả nợ: Linh hoạt theo nhiều phương thức
 • Tài sản thế chấp: Tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay, các tài sản đảm bảo bằng bất động sản khác,...

Đặc điểm của vay mua nhà Oceanbank

Nắm rõ đặc điểm vay mua nhà tại Oceanbank sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đánh giá chính xác hơn về gói vay này. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của bản thân.

Đặc điểm của vay ngân hàng mua nhà Oceanbank
Đặc điểm của vay ngân hàng mua nhà Oceanbank

Hạn mức và thời hạn vay mua nhà tại Oceanbank

Là một trong những ngân hàng áp dụng chính sách vô cùng ưu đãi với các khoản vay mua nhà, Oceanbank hiện hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng với hạn mức tối đa lên đến 85% nhu cầu sử dụng. Cùng với đó, thời hạn vay mua nhà cũng tương đối linh hoạt, tối đa 25 năm giúp khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch và vạch định thời gian trả nợ phù hợp nhất. 

Điều kiện vay mua nhà ngân hàng Oceanbank

Khi đăng ký vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank, khách hàng không thể bỏ qua các điều kiện vay mua nhà cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cá nhân vay vốn thuộc độ tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi, có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm và đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh/văn phòng đại diện của ngân hàng Oceanbank.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm đăng ký vay vốn.
 • Sở hữu tài sản thế chấp đảm bảo yêu cầu pháp lý theo quy định của Pháp luật.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, định mức đủ yêu cầu thanh toán nợ theo quy định của ngân hàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị và thủ tục vay vốn mua nhà Oceanbank

Bên cạnh việc nắm rõ điều kiện vay vốn, khách hàng cũng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ đăng ký vay vốn dưới đây:

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Oceanbank, khách hàng sẽ được tư vấn viên của ngân hàng phát tờ giấy đề nghị này khi đến đăng ký vay vốn. 

Giấy tờ pháp lý chứng minh nhân thân

 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ Đăng ký tạm trú
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ độc thân (nếu có)

Tài sản đảm bảo

Tài sản đảm bảo vay mua nhà có thể là tài sản của cá nhân khách hàng hoặc người đứng ra bảo lãnh như bố mẹ, anh chị, vợ/chồng,...)

 • Sổ đỏ/ Sổ hồng
 • Sổ tiết kiệm ngân hàng
 • Giấy đăng ký xe (bản gốc)
 • Một số giấy tờ có giá khác theo quy định của ngân hàng

Giấy tờ chứng minh định mức thu nhập hàng tháng

 • Thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, phiếu lương có xác nhận của doanh nghiệp khi thanh toán lương bằng tiền mặt, bảng sao kê lương từ ngân hàng,...
 • Thu nhập từ việc cho thuê tài sản: Hợp đồng cho thuê tài sản (cho thuê căn hộ, nhà xưởng, thuê ô tô,...), giấy xác nhận thu nhập từ việc cho thuê tài sản,...
 • Thu nhập từ việc kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn chứng từ, báo cáo tài chính định kỳ, sổ sách ghi chép chi phí mua bán,...

Quy trình vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank

Quy trình vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank bao gồm các bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay vốn theo nhu cầu sử dụng vốn của bản thân.
 • Bước 2: Ngân hàng Oceanbank tiếp nhận thông tin, hỗ trợ liên hệ và tư vấn giải pháp tài chính phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng. Nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ.
 • Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định tình trạng pháp lý của hồ sơ bao gồm giá trị tài sản đảm bảo cũng như khả năng thanh toán nợ của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi kết thúc quy trình thẩm định, nếu hồ sơ của khách hàng đủ điều kiện, hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vay vốn. 
 • Bước 5: Ngân hàng hoàn thiện các thủ tục liên quan đến hồ sơ vay vốn và thực hiện giải ngân khoản vay cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

Lãi suất và cách tính lãi suất vay mua nhà Oceanbank

Mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà mà ngân hàng Oceanbank áp dụng hiện được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường, chỉ từ 7.99%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Theo đó, sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, lãi suất ngân hàng sẽ quay về lãi suất thả nổi theo biến động của thị trường.

Thông thường, lãi suất sau ưu đãi ngân hàng Oceanbank áp dụng sẽ tăng với biên độ từ 3 - 5%/năm theo công thức cơ bản sau:

Lãi suất sau thời hạn ưu đãi = Lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất dao động

Trên thực tế, việc nắm rõ lãi suất và cách tính lãi suất là điều vô cùng quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính và lộ trình thanh toán nợ tối ưu nhất. Ngân hàng Oceanbank hiện triển khai cách tính lãi suất theo số dư nợ giảm dần như sau:

Tiền lãi trả tháng 1 = Khoản vay ban đầu * Lãi suất vay (%/năm)/12

Tiền lãi trả tháng tiếp theo = Khoản vay dư nợ còn lại * Lãi suất vay (%/năm)/12

Hỏi đáp những thắc mắc khi vay vốn mua nhà Oceanbank

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi vay mua nhà tại ngân hàng Oceanbank, Master Bank đã tổng hợp các câu hỏi và giải đáp chi tiết ở nội dung dưới đây:

Hỏi đáp những thắc mắc khi vay vốn mua nhà Oceanbank
Hỏi đáp những thắc mắc khi vay vốn mua nhà Oceanbank

Ngân hàng có hỗ trợ tìm nhà không?

Hiện tại, ngân hàng không hỗ trợ tìm nhà cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà tại Oceanbank. Theo đó, ngân hàng chỉ hỗ trợ các thủ tục liên quan đến hoạt động vay vốn và giải ngân khoản vay, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn đáp ứng số tiền mua nhà theo nhu cầu.

Chậm trả nợ sẽ phát sinh thêm khoản phí nào cho ngân hàng?

Trong trường hợp đến hạn trả nợ khoản vay nhưng khách hàng chưa kịp thanh toán, ngân hàng sẽ áp dụng phí phạt trả nợ chậm như sau:

 • Phí phạt chậm trả lãi dựa trên số dư lãi và thời gian trả chậm theo quy định của ngân hàng (Tối đa 10%/năm)
 • Đối với trường hợp khoản vay bị chuyển sang nợ quá hạn, khách hàng sẽ phải trả lãi nợ dựa trên số dư nợ gốc bị quá hạn ứng với thời gian chậm trả (150% lãi suất hiện tại áp dụng trong hạn)

Có bắt buộc mua bảo hiểm khoản vay không?

Bảo hiểm khoản vay chính là chính là hình thức bảo hiểm giúp khách hàng có thể đảm bảo được việc thực hiện thanh toán khoản vay khi không đáp ứng đủ khả năng để trả nợ tiền vay. Việc mua bảo hiểm khoản vay sẽ phụ thuộc trên tinh thần tự nguyện của khách hàng, Oceanbank sẽ không bắt buộc khách hàng phải mua bảo hiểm mới có thể vay vốn. 

Thế chấp tài sản người thân cho khoản vay mua nhà có được không?

Trường hợp khách hàng không có tài sản thế chấp khoản vay mua nhà, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài sản của người thân để bảo lãnh cho khoản vay. Tuy nhiên, tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu của người thân cũng cần đáp ứng điều kiện vay theo quy định của ngân hàng Oceanbank cho vay mua nhà.

Thanh toán khoản vay trước hạn có bị mất phí không?

Khi thực hiện thanh toán trước hạn, khách hàng sẽ phải chịu mức phí phạt nhất định tùy thời điểm thanh toán trước hạn. Ngân hàng Oceanbank hiện đang áp dụng mức phí phạt trước hạn khá thấp, chỉ từ 1% tổng số tiền thanh toán trước hạn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn khi tất toán khoản vay kể từ năm thứ 3 trở đi.

Có được giảm lãi suất khoản vay không?

Lãi suất vay mua nhà Oceanbank hiện phụ thuộc vào lãi suất biến động của thị trường và lãi suất huy động đầu vào của ngân hàng Oceanbank khi thực hiện hợp đồng vay vốn. Theo số, việc điều chỉnh hoặc giảm lãi suất sẽ được quy định cụ thể giữa ngân hàng và khách hàng tại hợp đồng trước khi ký kết.

Kinh nghiệm vay mua nhà Oceanbank hữu ích dành cho khách hàng lần đầu vay vốn

Kinh nghiệm vay mua nhà Oceanbank hữu ích dành cho khách hàng lần đầu vay vốn
Kinh nghiệm vay mua nhà Oceanbank hữu ích dành cho khách hàng lần đầu vay vốn

Để có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay cũng như nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn có thể tham khảo một số mẹo vay mua nhà hữu ích dưới đây:

 • Khảo sát và nghiên cứu tất cả các phương án vay mua nhà của ngân hàng ở những thời điểm khác nhau. Từ đó, lựa chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn và điều kiện tài chính của bản thân.
 • Lựa chọn thời hạn vay phù hợp với định mức thu nhập của bản thân. Bạn nên tính toán kỹ lưỡng thời gian trả nợ cũng như lên kế hoạch thật cụ thể để chắc chắn rằng thu nhập hàng tháng của bản đáp ứng đủ khả năng trả nợ và các khoản chi phí sinh hoạt tối thiểu.
 • Hợp đồng vay vốn là điều kiện ràng buộc giữa khách hàng và ngân hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho 2 bên. Vì vậy, hiểu rõ thông tin và các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký kết tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có. 

Có thể nói rằng, mua nhà là một kế hoạch tài chính lớn trong cuộc đời của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng để thanh toán toàn bộ chi phí mua nhà, lựa chọn phương án vay vốn mua nhà sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Nếu lần đầu thực hiện vay vốn còn nhiều bỡ ngỡ, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị kết nối - tư vấn tài chính uy tín trên thị trường. Masterbank hiện là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu hiện nay được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý mọi hồ sơ vay vốn lớn nhỏ, Masterbank cam kết hỗ trợ vay vốn thành công cho mọi khách hàng khi đăng ký vay vốn tại Oceanbank ngay cả khi bạn thuộc diện hạn chế.

Vì vậy, nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu vay mua nhà Oceanbank có thể liên hệ trực tiếp với Masterbank để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ MasterBank:

 • Hotline: 0855.785.666
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Công cụ tính toán
 • Công cụ tính toán này giúp khách hàng dễ dàng tính toán được tổng số tiền phải trả hàng tháng khi vay qua Masterbank.vn ( bao gồm gốc và lãi ) cần thanh toán cho ngân hàng, từ đó có kế hoạch vay vốn và trả nợ hợp lý.
 • Công cụ tính toán này giúp khách hàng dễ dàng tính toán được tổng số tiền phải trả hàng tháng khi vay qua Masterbank.vn ( bao gồm gốc và lãi ) cần thanh toán cho ngân hàng, từ đó có kế hoạch vay vốn và trả nợ hợp lý.

Liên hệ

Để được chuyên gia tư vấn lập hồ sơ

Câu hỏi thường gặp

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị nhà/xe?

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị nhà, đất và 80% giá trị xe khi thế chấp bằng chính nhà, đất mua hoặc xe hơi (xe mới) ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị khi có thêm tài sản thế chấp giá trị khác.

Nợ xấu có vay vốn ngân hàng hoặc mở thẻ tín dụng được không?

Hầu hết khách hàng có lịch sử tín dụng vướng nợ xấu rất khó có thể tham gia các hoạt động tín dụng với phía ngân hàng (vay vốn, mở thẻ) tuy nhiên các tổ chức tài chính vẫn có thể hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2

Tôi có nhu cầu vay sửa chữa nhà thì ngân hàng có yêu cầu cung cấp giấy phép xây dựng không?

Nếu việc sửa chữa của bạn không làm thay đổi kết cấu bên ngoài của nhà thì không cần xin giấy phép xây dựng. Bạn chỉ cần liệt kê chi tiết các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để nhận thêm tư vấn từ đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tôi muốn vay mua nhà chung cư thì thời gian vay tối đa và số tiền vay tối đa của sản phẩm là bao nhiêu?

Ngân hàng không giới hạn số tiền vay tối đa với KH, số tiền vay tối đa này phụ thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Thời gian vay tối đa của sản phẩm tùy thuộc dự án liên kết với ngân hàng nhưng tối đa 20 năm.

Tôi muốn mua nhà chung cư và dùng chính căn hộ đó để thế chấp cho ngân hàng có được không?

Có. Hiện tại các dự án đều có các Ngân hàng liên kết hợp hỗ trợ Khách hàng vay vốn. Tài sản thế chấp là căn hộ/nhà ở hình thành trong tương lai.

Tôi có nhu cầu vay mua 1 nhà đất, căn hộ chung cư, khi vay vốn tôi cần phải nộp những hồ sơ gì?

Bạn chỉ cần bổ sung những hồ sơ như sau: (i) Hồ sơ mục đích: Hợp đồng đặt cọc, Bản photo Sổ đỏ. Đối với trường hợp mua nhà dự án: Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư (bản photo) + Phiếu thu/Phiếu nộp tiền. (ii) Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu + Hộ khẩu + Giấy xác nhận độc thân/ Đăng ký kết hôn (iii) Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản/Xác nhận lương, Sổ sách ghi chép bán hàng (trường hợp KH là hộ kinh doanh)

Đối tác của chúng tôi