Chung cư Kosmo Tây Hồ

Tổng quan

Kosmo Tây Hồ là một khoản đầu tư đáng giá cho tương lai của gia đình bạn. Hãy trải nghiệm cuộc sống bên gia đình thương yêu mỗi ngày, cùng hòa mình vào thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành và đón những làn gió mát lành xung quanh. Kosmo Tây Hồ thật sự là nơi lý tưởng bới tất cả những gì bạn cần đều ở ngay cạnh bên.

  • Tên dự án : Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp với dịch vụ thương mại Kosmo Tây Hồ
  • Vị trí dự án : Số 101 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View- Westlake View
  • Nhà phát triển: Tập đoàn REFICO ( Real Estate Group – Anh )
  • Đơn vị xây dựng : Nhà thầu số 1 Việt Nam- COTECCONS
  • Quy mô dự án: gồm 3 tòa với ký hiệu NOVO, CENTRO, METRO với tầng cao công trình lần lượt là 35, 29, 21 tầng với 648 căn hộ
  • Diện tích thực hiện dự án: 8.392 m2
  • Tổng mức đầu tư : 1.214,9 tỷ đồng
  • Hoàn thành và đi vào sử dụng: Quý II/2019
Tiện ích

Tiện ích ngoại khu

Cửa hàng tiện ích xung quanh

Trường trung học phổ thông & Trường đại học

Trung tâm mua sắm & Giải trí

Đại sứ quán

Nhà hàng

Dịch vụ y tế

Nhà trẻ, mẫu giáo quốc tế

 

Tiện ích nội khu

Trường mẫu giáo song ngữ STEAMe

Hồ bơi bốn mùa

Hồ bơi trẻ em bốn mùa

Hồ bơi cạn bốn mùa

Sàn gỗ bể bơi với khu tắm nắng

Khu thể dục ngoài trời

Phòng Gym

Vườn nghệ thuật

Khu BBQ

Sân chơi trẻ em

Khu vực bán lẻ

Rạp phim CGV

Không gian sự kiện

Đài ngắm cảnh

Phòng đọc sách

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Vị trí
Chủ đầu tư
REFICO là Tập đoàn phát triển bất động sản năng động với thế mạnh am hiểu thị trường địa phương và mạng lưới quan hệ kinh doanh rộng lớn. Nền tảng kinh nghiệm vững chắc minh chứng bằng thành công vượt bậc trong suốt 20 năm qua cho phép công ty tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư vào các dự án kinh doanh hàng đầu an toàn và hiệu quả trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Việt Nam còn nhiều thách thức, đồng thời xây dựng các công trình chất lượng quốc tế thực thụ.
Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (NEWTATCO) được thành lập vào năm 1991 với mục đích ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học và kỹ thuật để hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội. Xuyên suốt 25 năm hoạt động, NEWTATCO trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, với kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong ba lĩnh vực: Công nghệ, Đầu tư và Dịch vụ. Cộng tác với nhiều tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, NEWTATCO có kinh nghiệm phát triển các dự án uy tín, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.


Kusto Group là một tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore và hoạt động đa ngành từ khai thác dầu mỏ, khí đốt; sản xuất vật liệu xây dựng; phát triển bất động sản; nông nghiệp. Với hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển khắp bốn Châu lục, Kusto Group tự hào hiện diện tại 10 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Israel, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, Ý và Singapore. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, kết hợp với kinh nghiệm phát triển và quản lý tại nhiều quốc gia trên thế giới, Kusto Group cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Công cụ tính toán khoản vay

1
triệu
1 triệu
5 tỷ
2
%/năm
0%
20%
3
tháng
6 tháng
5 năm
4
%/năm
0%
20%
5
tháng
0 tháng
30 năm

Số tiền trả lãi tháng đầu

3,3 triệu VND

Số tiền trả gốc tháng đầu

2,8 triệu VND

Tổng tiền trả tháng đầu

6,1 triệu VND